Mua Đàn Kalimba Ở Đâu Uy Tín, Giá Rẻ ?

Xin chào mọi người, ở bài viết này mình sẽ chia sẻ đến mọi người một địa chỉ mua đàn Kalimba uy tín nhé. 

Tuy bài viết này hơi không liên quan đến chủ đề học sáo trúc, nhưng biết đâu khi đọc xong bài viết này các bạn lại cảm thấy yêu thích nhạc cụ Kalimba và học nó thì sao !

mùa đàn kalimba

Học nhạc cụ nó cứ như là cái duyên các ấy các bạn ạ, nhiều khi chỉ tình cờ mình biết đến nó và đâu nghĩ rằng nhạc cụ đó sẽ đi theo mình suốt cuộc đời này. Thôi không vòng vo nữa trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm nhiểu về nhạc cụ Kalimba nhé.

Giới thiệu về Kalimba ? Tại sao Kalimba lại khiến nhiều người thích thú vậy ? 

Kalimba là một nhạc cụ có nguồn gốc tại châu Phi và nhạc cụ này đang dần được biết đến bởi khắp các quốc gia ở trên thế giới. 

Và ở Việt Nam cũng vậy đây cũng là một nhạc cụ thu hút được rất nhiều người quan tâm, và đặc biệt là các bạn trẻ. Và cộng đồng người chơi Kalimba tại Việt nam ngày càng lớn mạnh, hiện tại Group Tự Học Kalimba đã đạt được gần 5000 thành viên với hơn 5 bài viết mỗi ngày.

kalimba


Đây có lẽ là một con số rất tích cực trong phong trào chơi nhạc cụ Kalimba hiện nay tại Việt Nam. Và tiếp theo mình sẽ giới thiệu đôi chút về cầu tạo và các loại đàn Kalimba phổ biến hiện nay nhé.

Kalimba sẽ chia theo phím chúng ta sẽ có loại : 8 phím, 17 phím, 21 phím34 phím. Và loại phím dược chơi phổ biến nhất đó là đàn Kalimba 17 phím.

Còn về chất liệu chúng ta sẽ có các loại như : Kaliba dạng hộp, Kalimba Nguyên KhốiKalimba Trong Suốt.

Để xem thêm các mẫu đàn Kalimba được yêu thích mà mua nhiều nhất hiện nay các bạn có thể tham khảo mục Đàn Kalimba tại Kalimba Tran nhé.

+) Một số lý do khiến các bạn trẻ rất yêu thích nhạc cụ Kalimba : 

- Âm thanh cực kỳ nhẹ nhàng, bắt tai

- Nhỏ gọn, có thể mang biểu diễn ở bất cứ nơi nào.

- Có giá thành rẻ chỉ từ 200k là các bạn có thể sở hữu 1 cây Kalimba để thỏa mãn niềm đam mê rồi.

chọn đàn kalimba


Vậy tôi có thể mua đàn Kalimba ở đâu :

Hiện nay thì Kalimba Tran là một trong những thương hiệu cung cấp đàn Kalimba hàng đầu Việt Nam. Và 3 lý do dưới đây sẽ giải thích tại sao các bạn lại chọn Shop Kalimba Tran để lựa chọn Kalimba :

+) Khi mua hàng tại Kalimba Tran các sản phẩm sẽ được chỉnh phím, test âm trước khi giao đến tay khách hàng.

+) Được tham gia vào Group Tự Học Kalimba với hơn 5000 thành viên.

+) Hơn 1000 bản Tab(bản nhạc) miễn phí được cập nhật thường xuyên.

Và mình mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được các bạn trong việc lựa chọn sản phẩm Kalimba chất lượng ! Cảm ơn các bạn đã xem bài viết !! 

Đăng nhận xét

Post a Comment (0)

Mới hơn Cũ hơn

ads

ads