Dịch vụ cảm âm, Karaoke Cảm âm Sáo Trúc

 1. Giới thiệu về dịch vụ cảm âm tại Học Sáo Trúc : 

Hocsaotruc.com là một trong những trang cảm âm lớn nhất tại Việt Nam, Website được thành lập từ năm 2017 và hiện tại với hơn 1000 bài cảm âm, Học Sáo Trúc là một trang Web đã giúp được rất bạn trong quá trình chơi sáo.

Nếu bạn đang muốn tìm một bài hát và bài hát không tìm thấy ở trên trang hay trên Google thì mình ở đây sẽ giúp bạn tìm ra các nốt nhạc trong bài hát bạn yêu thích đó với một giá cả, chi phí vô cùng hợp lý.

Một phần nhờ việc làm cảm âm cũng là một phần xây dựng trang và giúp cộng đồng chơi sáo ngày càng phát triển hơn. 

2. Làm Cảm Âm hay Karaoke Cảm Âm ? 

Hiện tại mình có làm theo 2 dạng : cảm âmKaraoke cảm âm. Và dưới mình sẽ lấy ví dụ về cảm âm và Karaoke cảm âm để các bạn dễ hình dung hơn nhé.

I) Cảm âm 

Giá làm cảm âm sẽ là 100.000đ/bài hát. Mình sẽ làm nốt và lời bài hát tương ứng với mỗi câu và lưu thành 1 file(txt, word, pdf). Các bạn có thể xem hình ảnh cụ thể bên dưới : 

cảm âm 100k/bài


II) Karaoke Cảm Âm : 

Karaoke cảm âm sẽ giống như các Video các bạn hay xem trên kênh Youtube Học Sáo Trúc. Với Karaoke các bạn sẽ dễ thổi hơn và luyện nhịp chắc hơn. Giá Karaoke Cảm âm sẽ là 150.000đ/bài hát. Các bạn có thể xem mẫu Video Karaoke Cảm Âm dưới đây : 


3. Liên hệ : 

Các bạn có thể liên hệ với mình qua Zalo qua số điện thoại : 0326.833.330  hoặc bấm link : https://zalo.me/0326833330!! Để có thể trao đổi trực tiếp về bài hát các bạn muốn làm cảm âm cũng như phần Beat nhạc. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ !!

Đăng nhận xét

Post a Comment (0)